GÓP Ý X

Nội dung

Mã bảo mật

LIÊN HỆ X

Hotline 19008198

Email: ViettelStudy@gmail.com

Hỗ trợ giải đáp tất cả thắc mắc về các khóa học cách học và cách nộp học phí trên ViettelStudy

Vi tuong lai

VIETTELSTUDY MIỄN PHÍ TRA CỨU ĐIỂM THI ĐH-CĐ 2013

Các bạn được cập nhật nhanh nhất về điểm thi, điểm chuẩn, bảng xếp hạng, điểm nguyện vọng 2 ...

Thông báo mới nhất của Bộ GD-ĐT yêu cầu toàn bộ các trường ĐH phải thông báo điểm tuyển sinh công khai trước ngày 30/7 đã khiến các sĩ tử vừa mừng, vừa thêm hồi hộp. Theo tiến độ đó, dự kiến Bộ sẽ công bố điểm sàn trước ngày 10/8, sau đó, các trường sẽ công bố điểm chuẩn sau 20/8/2013.

Nhằm giúp các bạn cập nhật nhanh và chính xác nhất các thông tin điểm thi ĐH-CĐ 2013, ViettelStudy.vn mang đến tiện ích Tra cứu miễn phí qua website, tại đây http://www.viettelstudy.vn/diemthi.html

Ảnh giao diện tra cứu

Theo đó, bạn chỉ cần điền các nội dung tra cứu vào các Ô có sẵn có, nếu điểm đã có rồi, bạn sẽ thấy kết quả hiện ra tức thì. Nếu trường mà bạn đang tra cứu chưa có điểm, bạn có thể nhập Số Báo danh của mình tại đây để được ViettelStudy báo điểm qua tin nhắn miễn phí ngay khi trường công bố!

Trong thời gian chờ đợi này, hãy giải tỏa căng thẳng và làm mới bản thân bằng cách giải trí với Cộng đồng âm nhạc Keeng.vn; Trang tin giới trẻ Tiin.vn hoặc học thêm những điều mới mẻ, như tham gia Khóa học tiếng Anh miễn phí trên ViettelStudy.vn nhé!

(Ảnh: học tiếng Anh miễn phí với ViettelStudy)

 Chúc bạn sớm nhận được kết quả như ý!

Chia sẻ

Các tin khác

ĐH Công nghiệp Hà Nội xét tuyển khối C

Năm 2015 này, ngoài các khối thi truyền thống, ĐH Công nghiệp Hà Nội có thêm một số tổ hợp môn thi và mở rộng xét tuyển khối C.

Chàng trai 9x và công việc dạy trẻ tự kỷ

Dạy trẻ tự kỷ thường được xem như một nghề dành cho phái nữ bởi nó đòi hỏi rất nhiều yếu tố: sự khéo léo, kiên trì và tâm lý. Vậy mà có một chàng trai rất trẻ đã tình nguyện làm công việc ấy.

Hanoi Academy - trường học quý tộc giữa lòng thủ đô

Cơ sở vật chất hiện đại với thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn nước ngoài, Hanoi Academy được nhiều người ví von như ngôi trường quý tộc giữ lòng Hà Nội.

Rmit Việt Nam và phần thưởng 100.000 AUD (đô la Úc)

Sinh viên Đại học RMIT Việt Nam vừa mang về 100.000 AUD từ cuộc thi Lập Kế hoạch Kinh doanh của RMIT được tổ chức tại xứ sở của loài chuột Túi.

Đại học Thủy Lợi: Toán sẽ là môn bắt buộc để xét tuyển

ĐH Thủy lợi vừa công bố đề án tuyển sinh, trong đó Toán sẽ là môn bắt buộc để xét tuyển.