GÓP Ý X

Nội dung

Mã bảo mật

LIÊN HỆ X

Hotline 19008198

Email: ViettelStudy@gmail.com

Hỗ trợ giải đáp tất cả thắc mắc về các khóa học cách học và cách nộp học phí trên ViettelStudy

Vi tuong lai

VIETTELSTUDY MIỄN PHÍ TRA CỨU ĐIỂM THI ĐH-CĐ 2013

Các bạn được cập nhật nhanh nhất về điểm thi, điểm chuẩn, bảng xếp hạng, điểm nguyện vọng 2 ...

Thông báo mới nhất của Bộ GD-ĐT yêu cầu toàn bộ các trường ĐH phải thông báo điểm tuyển sinh công khai trước ngày 30/7 đã khiến các sĩ tử vừa mừng, vừa thêm hồi hộp. Theo tiến độ đó, dự kiến Bộ sẽ công bố điểm sàn trước ngày 10/8, sau đó, các trường sẽ công bố điểm chuẩn sau 20/8/2013.

Nhằm giúp các bạn cập nhật nhanh và chính xác nhất các thông tin điểm thi ĐH-CĐ 2013, ViettelStudy.vn mang đến tiện ích Tra cứu miễn phí qua website, tại đây http://www.viettelstudy.vn/diemthi.html

Ảnh giao diện tra cứu

Theo đó, bạn chỉ cần điền các nội dung tra cứu vào các Ô có sẵn có, nếu điểm đã có rồi, bạn sẽ thấy kết quả hiện ra tức thì. Nếu trường mà bạn đang tra cứu chưa có điểm, bạn có thể nhập Số Báo danh của mình tại đây để được ViettelStudy báo điểm qua tin nhắn miễn phí ngay khi trường công bố!

Trong thời gian chờ đợi này, hãy giải tỏa căng thẳng và làm mới bản thân bằng cách giải trí với Cộng đồng âm nhạc Keeng.vn; Trang tin giới trẻ Tiin.vn hoặc học thêm những điều mới mẻ, như tham gia Khóa học tiếng Anh miễn phí trên ViettelStudy.vn nhé!

(Ảnh: học tiếng Anh miễn phí với ViettelStudy)

 Chúc bạn sớm nhận được kết quả như ý!

Chia sẻ

Các tin khác

Gặp gỡ chàng trai cống hiến hết mình cho giáo dục cộng đồng

Trước khi trở thành giám đốc chương trình Volunteer for Education (V.E.O) tại Việt Nam, Phạm Quang Trưởng đã từng là chàng trai nhút nhát luôn mong muốn cống hiến hết mình cho giáo dục cộng đồng.

CĐ Phát thanh - Truyền hình I công bố đề án tuyển sinh

Năm 2015, trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình I sẽkết hợp cả 2 phương thức thi tuyển và xét tuyển, đồng thời trường mở thêm khối A2 là Toán, Hóa học, Ngoại ngữ.

ĐHQG công bố cơ chế tuyển thẳng với học sinh trường THPT chuyên thành viên

Quy định về cơ chế đặc thù trong đào tạo liên thông bậc trung học phổ thông chuyên và bậc đại học ở ĐHQGHN vừa được công bố.

13 điều nên làm khi bạn còn trẻ

Tuổi trẻ trôi qua rất nhanh, trước cả khi bạn kịp nhận ra điều đó. Vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn dành thời gian để làm những điều có ý nghĩa cho cả hiện tại và tương lai.

Các trường khối Công an công bố phương án tuyển sinh

Theo đó, các trường khối Công an Nhân dân (CDND) sẽ lấy lết quả từ kỳ thi THPT quốc gia để xét tuyển và giữ nguyên các khối thi truyền thống, song các thí sinh vẫn trải qua vòng sơ tuyển như mọi năm.