VIETTELSTUDY MIỄN PHÍ TRA CỨU ĐIỂM THI ĐH-CĐ 2013

Các bạn được cập nhật nhanh nhất về điểm thi, điểm chuẩn, bảng xếp hạng, điểm nguyện vọng 2 ...

Thông báo mới nhất của Bộ GD-ĐT yêu cầu toàn bộ các trường ĐH phải thông báo điểm tuyển sinh công khai trước ngày 30/7 đã khiến các sĩ tử vừa mừng, vừa thêm hồi hộp. Theo tiến độ đó, dự kiến Bộ sẽ công bố điểm sàn trước ngày 10/8, sau đó, các trường sẽ công bố điểm chuẩn sau 20/8/2013.

Nhằm giúp các bạn cập nhật nhanh và chính xác nhất các thông tin điểm thi ĐH-CĐ 2013, ViettelStudy.vn mang đến tiện ích Tra cứu miễn phí qua website, tại đây http://www.viettelstudy.vn/diemthi.html

Ảnh giao diện tra cứu

Theo đó, bạn chỉ cần điền các nội dung tra cứu vào các Ô có sẵn có, nếu điểm đã có rồi, bạn sẽ thấy kết quả hiện ra tức thì. Nếu trường mà bạn đang tra cứu chưa có điểm, bạn có thể nhập Số Báo danh của mình tại đây để được ViettelStudy báo điểm qua tin nhắn miễn phí ngay khi trường công bố!

Trong thời gian chờ đợi này, hãy giải tỏa căng thẳng và làm mới bản thân bằng cách giải trí với Cộng đồng âm nhạc Keeng.vn; Trang tin giới trẻ Tiin.vn hoặc học thêm những điều mới mẻ, như tham gia Khóa học tiếng Anh miễn phí trên ViettelStudy.vn nhé!

(Ảnh: học tiếng Anh miễn phí với ViettelStudy)

 Chúc bạn sớm nhận được kết quả như ý!

Chia sẻ

Các tin khác

Chương trình thi thử dành cho các tỉnh trong tháng 4

Chương trình thi thử các tỉnh trong tháng 4

Toạ đàm Bản lĩnh trẻ: Nấc thang khởi đầu sự thành công

Toạ đàm Bản lĩnh trẻ: Nấc thang khởi đầu sự thành công

Danh sách nhận thưởng "Thi thử Đại học từng phần Tháng 3"

ViettelStudy.vn xin chúc mừng 40 bạn đã nhận được giải thưởng là Điện thoại Viettel V8507 và các thẻ nạp điện thoại 500k, 200k, 100k.

Ấn tượng bảng xếp hạng "Tiếng Anh Kéo Thả - Chăm học có quà" Tháng 3 của học viên

Xin chúc mừng Hoàng Duy Nhất đã giành giải nhất với phần thưởng là chiếc điện thoại thông minh Viettel V8507 và 200 bạn giành được giải nhì và giải ba với phần thưởng là các thẻ nạp điện thoại 300k, 200k.

Học sinh Kim Liên lập trình cho bản thân cùng tiến sĩ Phan Quốc Việt

Chương trình Tọa đàm Bản lĩnh trẻ “Tự lập trình bản thân xuất sắc để vượt trội” sẽ mang tới cho các học sinh những kinh nghiệm để vượt qua những thách thức trong kỳ thi sắp tới.