GÓP Ý X

Nội dung

Mã bảo mật

LIÊN HỆ X

Hotline 19008198

Email: ViettelStudy@gmail.com

Hỗ trợ giải đáp tất cả thắc mắc về các khóa học cách học và cách nộp học phí trên ViettelStudy

Vi tuong lai

VIETTELSTUDY MIỄN PHÍ TRA CỨU ĐIỂM THI ĐH-CĐ 2013

Các bạn được cập nhật nhanh nhất về điểm thi, điểm chuẩn, bảng xếp hạng, điểm nguyện vọng 2 ...

Thông báo mới nhất của Bộ GD-ĐT yêu cầu toàn bộ các trường ĐH phải thông báo điểm tuyển sinh công khai trước ngày 30/7 đã khiến các sĩ tử vừa mừng, vừa thêm hồi hộp. Theo tiến độ đó, dự kiến Bộ sẽ công bố điểm sàn trước ngày 10/8, sau đó, các trường sẽ công bố điểm chuẩn sau 20/8/2013.

Nhằm giúp các bạn cập nhật nhanh và chính xác nhất các thông tin điểm thi ĐH-CĐ 2013, ViettelStudy.vn mang đến tiện ích Tra cứu miễn phí qua website, tại đây http://www.viettelstudy.vn/diemthi.html

Ảnh giao diện tra cứu

Theo đó, bạn chỉ cần điền các nội dung tra cứu vào các Ô có sẵn có, nếu điểm đã có rồi, bạn sẽ thấy kết quả hiện ra tức thì. Nếu trường mà bạn đang tra cứu chưa có điểm, bạn có thể nhập Số Báo danh của mình tại đây để được ViettelStudy báo điểm qua tin nhắn miễn phí ngay khi trường công bố!

Trong thời gian chờ đợi này, hãy giải tỏa căng thẳng và làm mới bản thân bằng cách giải trí với Cộng đồng âm nhạc Keeng.vn; Trang tin giới trẻ Tiin.vn hoặc học thêm những điều mới mẻ, như tham gia Khóa học tiếng Anh miễn phí trên ViettelStudy.vn nhé!

(Ảnh: học tiếng Anh miễn phí với ViettelStudy)

 Chúc bạn sớm nhận được kết quả như ý!

Chia sẻ

Các tin khác

Chuyện kể ở hàng bánh Gối

Hoá ra, việc phán xét một người nào đó là tử tế hay chưa tử tế thường rất dễ, trong khi chẳng mấy ai nhận ra việc nên tự phán xét bản thân mình xem đã thật tử tế hay chưa?

Chuyện nhỏ ở Nha Trang

Tôi quay trở lại Sài Gòn nhưng vẫn lưu luyến Nha Trang với những con đường vắng lặng, thảnh thơi, nhàn nhã và hiền hoà như chính người dân ở Thành phố Biển.

Người đàn bà nhảy nhót bên xe kẹo kéo

Tôi hay bị thu hút bởi những vấn đề "nhỏ nhặt" trong cuộc sống hơn là những câu chuyện của đám đông ồn ào và phù phiếm.

Uh, tôi rất đàn bà

Bây giờ tôi chỉ có mỗi một câu hỏi to đùng "mắt bà ngày một kém, tóc cha mẹ ngày càng thêm bạc, tôi còn có thể quan tâm chăm sóc họ bao lâu nữa?

Sống đơn giản cho đời thanh thản

“... cái gì được số đông mọi người tin tưởng thì đó là sự thật. Dù "sự thật" đó chưa hề diễn ra hoặc thậm chí sẽ không bao giờ xuất hiện”